June 22, 2024

Dự đoán giải bóng đá Anh 2006-07

Đó là thời điểm một lần nữa khi tất cả những người được gọi là chuyên gia trong giới truyền thông đưa ra dự đoán của họ cho mùa giải bóng đá sắp tới. Như thường lệ, họ sẽ nhận được phần lớn sai một cách vô vọng, nhưng yêu cầu tín dụng cho một số ít rõ ràng một cách rõ ràng mà họ cho là đúng. Dịch vụ bản tin của chúng tôi ‘Tipped at the Post!’ đã tham gia vào niềm vui trong 2 mùa qua và thực sự đã làm rất tốt. Vì vậy, không thể bỏ qua, tôi đang công bố những suy nghĩ của mình dưới đây về việc tất cả 92 câu lạc bộ sẽ hoạt động như thế nào trong 9 tháng tới.

Trong Premiership, không cần một thiên tài để tìm ra các nghi phạm thông thường, nhưng theo thứ tự nào? Tôi khá thích cái nhìn của 8/1 được trích dẫn cho Liverpool. Họ đã cải thiện mỗi năm và việc ký hợp đồng với Craig Bellamy có thể được truyền cảm hứng. Họ chỉ nhận được phiếu bầu của tôi trong những gì có thể là kết thúc gần nhất trong nhiều năm. Đương nhiên Chelsea và Man U sẽ dồn ép họ, nhưng cuối cùng tôi thực sự tin rằng Arsenal có thể là đối thủ gần nhất của họ. Dù bằng cách nào, tôi nghĩ sẽ chỉ có một con số duy nhất giữa cả 4. Spurs sẽ vô cùng thất vọng vì đã bỏ lỡ trận đấu tử thần lần trước và đội hình của họ dường như ngày càng lớn hơn mỗi năm. Họ nên thể hiện nổi bật một lần nữa,inter milan vs juventus  nhưng chỉ với tư cách là những người tốt nhất trong nhóm nhỏ tiếp theo sẽ bao gồm West Ham, Newcastle, Man City và một khi tất cả đã lắng xuống Aston Villa. Cùng với sự bám sát của họ, tôi tin rằng Reading sẽ có một mùa giải đầu tiên rạn nứt trong chuyến bay cao nhất. Họ chơi trò chơi một cách đúng đắn và sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Sau đó, chúng tôi đang ở nửa dưới và đó là nơi tôi thấy Blackburn và Portsmouth kết thúc mà không bao giờ bị cuốn vào cuộc chiến chó bên dưới họ. Tôi tin rằng 8 câu lạc bộ còn lại đều sẽ xuống hạng, với những cái tên như Bolton, Middlesbrough, Wigan và Charlton đều có mùa giải tệ hơn nhiều so với trước đó. Tôi không thấy bất kỳ ai trong số họ bỏ học, nhưng họ cũng có thể có một vài khoảnh khắc đáng sợ và tôi sẽ không mong đợi họ được thoải mái cho đến vài tuần cuối cùng. Trong số 4 trận còn lại, Fulham dường như luôn làm vừa đủ, để rồi khiến Watford thăng hạng, trong khi đội bóng có tốc độ cao, lại có vẻ rất nghi ngờ về khả năng phòng ngự; Sheff Utd, người mà tôi nghĩ sẽ chật vật từ đầu đến cuối – gợi nhớ đến Sunderland năm ngoái và Everton gây tranh cãi. Tôi nghi ngờ liệu có ai khác sẽ mách nước Merseysiders cho việc bỏ đội hay không, nhưng ngay cả với việc ký hợp đồng với Andy Johnson, tôi vẫn không thích vẻ ngoài của họ. Ngay cả khi tôi đi sai điểm, bạn vẫn không thể đánh bại một chút tranh cãi.